Share 10000 Code Thời Loạn – Nhận Code Thời Loạn miễn phí

By | 27 Tháng Bảy, 2017

Thời Loạn là một game MMO thể loại chiến thuật có tính cạnh tranh cao. Bạn hãy dùng chính đầu óc và trí tư duy của bạn để có thể chiêu mộ binh lính, tiêu diệt quái vật & đem quân đi đánh các vùng đất khác qua đó để xây dựng nên một đế chế của riêng mình tại Thời Loạn. Bên cạnh những yếu tố quen thuộc của một game chiến thuật thông thường thì game Thời Loạn có thêm các tính năng giao lưu xã hội như kết bạn, tạo dựng một liên minh, đem quân đi xâm chiếm chính những điều đó tạo nên sự hứng thú cho các game thủ. Các tính năng nổi bật của game như : Chiến Đấu, Xây Dựng và bảo vệ lãnh thổ, Tìm kiếm liên minh kết bạn, Chinh phục thế lực hắc ám. Để có thể chơi tốt game thời loạn bạn cần sở hữu những món đồ ngon và chất lượng hiểu được điều đó nên chúng tôi đang tổ chức event share code vip thời loạn cho anh em, hiện nay chúng tôi đang sở hữu 10000 code dự kiến code sẽ được chia sẻ trong vòng 1 tháng vì số lượng người chơi game này khá đông. Vì vậy bạn có muốn là người may mắn được nhận code vip thời loạn từ chúng tôi không ?

Làm thế nào để trở thành người may mắn nhận được code vip?

Để có thể nhận code vip thời loạn vô cùng đơn giản chỉ với vài bước cơ bản.

B1. Like bài viết hiện này bằng nút Like bên dưới.

B2. Chia sẻ bài viết này lên facebook kèm tag tên 3 người bạn của bạn kèm theo lời nhắn ” Chia sẻ hay nhận ngay code vip”.

Chỉ cần làm 2 bước phía trên thôi là bạn đã có thể trở thành người may mắn nhận được code rồi nhé.

Sau khi chia sẻ rồi thì nhận code như thế nào ?

Sau khi chia sẻ xong bài viết ban hãy đợi từ 1-2h hệ thống chúng tôi sẽ xác nhận nếu bạn làm đủ và đúng code sẽ được gửi vào inbox. Sau khi nhận được code hãy đến trang chủ và nhập code để nhận đồ ngon chơi bạn nhé ! Chúc bạn may mắn trên chiến trường !

Xem Ngay Và Luôn : Cách Hack Nick Thời Loạn