Nhận Code Ngọa Long Miễn Phí – Chia sẻ code game Ngọa Long

By | 27 Tháng Bảy, 2017

Ngọa Long VNG là 1 trong những web game của nhà phát hành VNG Zing có cộng đồng người chơi đông nhất hiện nay. Khi tham gia vào game các anh hùng hào kiệt sẽ được hóa thân thành các thành chủ Ngọa Long, sử dụng tài mưu lược của mình để đánh bại kẻ thù để dành chiến thắng.Game có tính đối kháng và giao tranh cao và cô cùng quyết liệt giữa 3 quốc gia Ngụy – Thục – Ngô vì vậy ban cần phải vận dụng nhiều kiến thức về chiến thuật để chiến đấu, game không chỉ là 1 trò chơi thông thường mà nó còn giúp đầu óc chúng ta được thư giãn thoải mái. Với hình ảnh 3D vô cùng bắt mắt đem lại cho người chơi cảm giác hứng thú khi vừa mở game khiến chúng ta muốn được trải nghiệm ngay và luôn. Hiện nay nhân dịp sự kiện ra mắt game được 5 tháng chúng tôi tổ chức event share code ngọa long cho tất cả người chơi game này, bạn có muốn trở thành người may mắn sở hữu những code vip ngọa long không ? Để có thể được nhận code ngọa long bạn cần làm theo các bước sau đây.

Các bước để sở hữu code game ngọa long

B1. Like bài viết hiện tại.

B2. Chia sẻ lên facebook kèm tag tên 3 người bạn của bạn

Chỉ với 2 bước trên là bạn đã trở thành 1 trong những người may mắn sở hữu code từ chương trình chia sẻ code ngọa long từ chúng tôi rồi đấy.

Lưu ý sau khi đã làm đủ các bước trên.

Sau khi đã làm đủ các bước trên bạn hãy đợi hệ thống bên tôi xác nhận rằng bạn đã làm đúng chưa sau khi đã xác nhận chính xác là bạn đã làm đúng code sẽ được gửi. Chúc may mắn !

Có thể bạn cần : Hack Nick Ngọa Long