Nhận Code Blade & Soul – Chia sẻ code vip Blade and Soul

By | 28 Tháng Bảy, 2017

Blade and Soul là 1 game mới được nhà phát hành Garena cho ra mắt mới đây, trước đây game đã là 1 trong những game đình đám ở Sever Hàn Quốc cũng như các nước lân cận. Nhưng gần đây nó mới được Garena chú ý và đã quyết định đưa chúng về Việt Nam để giúp game thủ có những trải nghiệm mới, game với nội dung cổ trang lượng tướng phong phú, hiệu ứng đẹp mắt chắc chắn sẽ làm hài lòng các game thủ dù là khó tính nhất. Nhân dịp mới ra mắt game Blade and Soul chúng tôi đang tổ chức event share code blade and soul cho anh em, mỗi tài khoản sẽ nhận được những giftcode blade and soul miễn phí. Bạn có muốn được sở hữu code bns cho riêng mình không ? Nếu muốn hãy làm theo các bước bên dưới bạn nhé.

Các bước để sở hữu code blade and soul cho riêng mình.

B1. Like bài viết Chia sẻ code Blade and Soul này.

B2. Chia sẻ lên facebook theo chế độ công khai kèm tag tên 3 người bạn và để lại lời nhắn ” Nhận Code từ chương trình “.

B3. Chờ đợi hệ thống nhân viên xác nhận.

Có thể bạn cần : Hack Nick Blade and Soul.

Sau khi làm đủ các bước vậy code của tôi đâu ?

Sau khi làm đủ các bước hệ thống chúng tôi sẽ xác nhận xem bạn đã làm đúng chưa sau đó code sẽ được gửi vào tin nhắn của bạn, công việc còn lại bạn chỉ việc nhập code để nhận quà thôi. Qúa đơn giản phải không chúc bạn may mắn nhé !