Hướng dẫn hack nick “Thông Thiên Tây Du”

By | 27 Tháng Bảy, 2017

Thông Thiên Tây Du là một trò chơi cực hay hấp dẫn do nhà phát hành VNG tung ra khiến toàn game thủ Việt Nam ai lấy đều yêu thích đánh giá một game hệ thống sever đẳng cấp. Nhưng bạn lo lắng không có tài khoản vip để chơi hoặc tài khoản của bạn không đủ mạnh để chiến đấu, bạn quên mất nick của mình?… yên tâm trong phiên bản này chúng tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn cách hack nick thông thiên tây du giúp các bạn có thể hack đánh cắp tài khoản thông thiên tây du vip một cách dễ dàng, đơn giản với tỉ lệ thành công 99%. Bạn có thể lấy được full thông tin từ email, số điện thoại, câu hỏi bảo mật, mật khẩu… Vậy hack nick thông thiên tây du sẽ hoạt động như thế nào? cùng đón xem vào phần hd dưới đây nhé.

Hướng dẫn chi tiết từng bước hack nick TD

Ở bước 1, các bạn cần phải chuẩn bị thẻ cào 50k thanh toán cho hệ thống hack mật khẩu thông thiên tây du, còn 100k sẽ hack được full tất cả các thông tin.

Ở bước 2, truy cập vào địa chỉ web => Click vào ngay ( Sever tool dò pass… )

Ở bước 3, điền mọi thông tin theo sever tool dò pass yêu cầu nhé.

Ở bước 4, tiến hành click ngay vào “Ok Hack Nick” để thực hiện yêu cầu. Sau 6 giây thôi là mọi mật khẩu thông tin sẽ hiện trên màn hình, bạn chỉ việc lấy và đăng nhập thôi.

Với các này, đã có rất nhiều người hack được nick vip thông thiên tây du để chơi rồi đấy. Yên tâm uy tín 100%