Hack tài khoản mật khẩu game “Võ Lâm VTC”

By | 26 Tháng Bảy, 2017

Như mọi người đã biết Game Võ Lâm VTC là một trò chơi được VTC phát hành cho toàn game thủ mobile Việt Nam chiến đấu. Để có một tài khoản vip lại nhiều đồ vip chiến trong game không hề dễ, bạn phải cày cuốc nạp tiền rất khổ. Nhưng đừng lo chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn phiên bản hack nick võ lâm vtc hoàn toàn mới độc quyền vì chưa có bất cứ công ty nào sản xuất ra được, bản hack acc võ lâm vtc sẽ giúp người dùng hack ăn cắp mật khẩu của game thủ khác trong trò chơi võ lâm vtc cực kỳ dễ, từ đó bạn có thể chuyển đồ sang acc chính của các bạn hoặc dùng để chơi tùy bạn.

Bước ngay vào những hướng dẫn cơ bản hack nick võ lâm vtc.

B1. Vào ngay địa chỉ tool hack acc VL VTC => Click vào ngay

B2. Chuẩn bị thẻ nạp 50.000vnđ thanh toán quá trình dò mỗi mật khẩu, chuẩn bị thẻ nạp 100.000vnđ thanh toán quá trình thay đổi full thông tin email câu hỏi bảo mật & số điện thoại.

B3. Khi đã chuẩn xong xuôi, tiến hành điền tên nick hoặc tên tài khoản đăng nhập vào ô đầu tiên, còn các ô tiếp theo điền sever mã thẻ…

B4. Tiến hành bấm “Ok Hack Nick” để chương trình khởi chạy, sau 4 – 5 giây chương trình sẽ gửi mật khẩu mà tài khoản bạn muốn hack ngay trên màn hình chính.

Vậy là xong, chúc các bạn hack nick võ lâm vtc thành công!