Chia Sẻ GiftCode Đột Kích – Nhận Code Đột Kích Miễn Phí

By | 10 Tháng Bảy, 2017

Đột Kích VTC là 1 trong những game được nhà phát hành VTC cho ra mắt từ lâu cụ thể là từ năm 2008 nhưng vẫn giữ được độ hot trong cộng đồng game thủ. Game thuộc thể loại game nhập vai vô cùng hấp dẫn khi tham gia Đột Kích VTC bạn sẽ được hóa thân vào một trong 2 tổ chức, một đội được gia nhập tối đa chỉ được 8 người và các thành viên phải phối hợp cùng nhau để hoàn thành trò chơi cũng như các nhiệm vụ. Người chơi có quyền có thể tham gia vào một trong 2 phe để cùng đồng đội tham gia những trận đánh khốc liệt và giành phần thắng về cho team mình. Hiện nay chúng tôi đang có 1 số code game đột kích được VTC cung cấp để chia sẻ đến mọi người hãy làm theo các bước bên dưới để nhận được chia se giftcode dot kich có giá trị nhé.

Hiện tại Share Code đột kích chỉ còn 7892 giftcode vì là số lượng có hạn nên các bạn hãy nhanh tay làm theo các bước để nhận code.

Xem Thêm : Cách Hack Nick Đột Kích đơn giản chỉ với 3 bước tại : Hack nick đột kích

Các bước để nhận được Giftcode đột kích.

1 . Like bài viết này và chia sẻ chế độ công khá trên facebook.

2. Sau khi chia se bai viết nhận giftcode đột kích hãy tag thêm 3 người bạn như vậy bạn mới đủ điều kiện nhận quà.

Các lưu ý khi nhận code đột kích VTC

Lưu ý : Phần thưởng sẽ được trao trong vòng 24h nên các bạn bình tĩnh và mỗi tài khoản chỉ được nhậm duy nhất chỉ 1 giftcode. Sau 24h nếu bạn không nhận được hãy kiểm tra lại các bước trên đã làm đúng chưa nếu đúng rồi mà chưa nhận được code bạn hãy để lại ý kiến bên dưới chúng tôi sẽ kiểm tra và phản hồi ngay khi có kết quả.