Chia Sẻ 10000 code nhất thống giang hồ – Nhận Code Nhất Thống Giang Hồ

By | 12 Tháng Bảy, 2017

Nhất thống giang hồ đã chính thức được nhà phát hành Vinagame đưa về Việt Nam vào tháng 3-2017 game được chơi trên giao diện web. Ở bên trung quốc theo chúng tôi biết thì Thống Nhất Giang Hồ đang là 1 game rất hót tuy chỉ mới phát hành cuối năm 2016 nhưng nó đã tạo được tiếng vang khá lớn. Ttrò chơi đề cao câu nói “vừa chơi vừa kiếm ra tiền” và có xây dựng nhiều dạng hoạt động PVE lẫn PVP vì vậy người chơi có kiếm được đơn vị tiền hiện kim nên không cần nạp tiền bạn vẫn có thể kiếm được tiền để duy trì chơi game. Nhân dịp game được đưa về Việt Nam nhà phát hành VNG đã chia se code game thong nhat giang ho cho tất cả người chơi, điều kiện để nhận code nhất thống giang hồ vô cùng đơn giản bạn có muốn thử để được nhận code không ?

Các bước nhận code Thống Nhất Giang Hồ

B1. Truy cập fanpage https://www.facebook.com/ntgh.360game.vn/

B2. Like bài viết này chia sẻ địa chỉ Nhận Code Thống Nhất Giang Hồ vào phần cmt của fanpage trên kèm theo tên nick trong thống nhất giang hồ

B3. Chờ đợi ở phần inbox trong tin nhắn facebook hệ thống chúng tôi sẽ gửi code cho bạn.

-> Xem ngay và luôn cách hack nick nhất thống giang hồ

Các lưu ý cần phải quan tâm khi nhận code nhất thống giang hồ

Số lượng code có hạn vì vậy bạn cần nhanh chóng làm theo các bước để có thể được sở hữu những code game sớm nhất và code sẽ được gửi từ từ sau khi chúng tôi xác nhận bạn đã làm theo các bước nên các bạn không cần nóng vội.