Chia Sẻ Code Phi Đội Mobile – Nhận Giftcode Phi Đội Mobile Free

By | 26 Tháng Bảy, 2017

Phi đội mobile là tựa game trên di động đã ra mắt vào giữa tháng 5-2017 và nó được phát triển bởi nhà phát hành Studio Việt, game là sự kết hợp vô cùng sáng tạo giữa 2 thể loại bắn máy bay và nuôi PET, khi bạn sở hữu 1 con PET của mình ví dụ như Pokemon nó sẽ áp trứng đẻ ra rất nhiều các chú Pokemon vô cùng đáng yêu. Điều đặc biệt mà thu hút người chơi là về mặt giao diện, tất cả giao diện trong game được thiết kế bởi những đồ hòa chibi dễ thương. Tuy game vẫn theo bước những phong cách chibi đáng yêu của 1 số game khác nhưng trong Phi đội mobile vẫn mang đến cho người chơi một sự lột xác một màu sắc hoàn toàn mới vô cùng hấp dẫn. Khi bạn tham gia trò chơi tôi tin chắc bạn sẽ vô cùng bất ngờ bởi các trận không chiến bắn máy bay máu lửa cực kỳ hứng thú. Nhân sự kiện fanpage đạt 25000 like chúng tôi tổ chức event chia sẻ code phi đội mobile miễn phí cho tất cả mọi người, mỗi tài khoản sẽ được sở hữu ít nhất 1 code phi đội mobile với việc làm theo các bước hướng dẫn share code phi đội mobile từ chúng tôi.

Làm thế nào để nhận được code phi đội mobile?

Hẳn là bạn đang thắc mắc không biết làm thế nào để nhận được code phi đội mobile phải không ? Đừng lo hãy làm theo các điều chúng tôi nói dưới đây.

B1. Like bài viết hiện tại.

B2. Chia sẻ lên fb kèm theo tag tên 3 người bạn của bạn.

B3. Đợi chúng tôi xác nhận.

Xem Thêm : Hack Nick Phi Đội

Lưu ý sau khi đã làm đủ các bước trên ?

Sau khi đã hoàn thành đủ 3 bước trên bạn chỉ cần đợi 1-2h để chúng tôi xác nhận xem bạn đã hoàn thành đủ và đúng chưa. Nếu bạn đã hoàn thành đầy đủ và đúng code sẽ được gửi về tài khoản ngay lập tức nếu không thấy xác nhận bạn hãy kiểm tra những gì bạn đã làm xem đúng chưa ? Nếu chưa đúng hãy sửa lại. Xin cảm ơn !