Cách Nhận Code Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile – Chia Sẻ Code VLTK Mobile

By | 11 Tháng Bảy, 2017

Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile là tựa game di động được nhà phát hành tại Việt Nam VNG phát hành năm 2016, trước đây để chơi được võ lâm truyền kỳ bạn phải chơi trên web thì giờ đây chỉ cần chiếc điện thoại di động có kết nối internet là có thể dễ dàng trải nghiệm game võ lâm truyền kỳ mobile rồi. Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile là một sản phẩm game có chất lượng với sự đầu tư bài bản từ các chi tiết nhỏ mình nghĩ nó là 1 game rất đáng để chơi thử qua. Võ lâm truyền kỳ mobile gồm Bát đại môn phái, bao gồm: Võ Đang, Đào Hoa, Nga My, Tiêu Dao, Thiên Vương, Thiên Nhẫn, Thiếu Lâm và Thúy Yên. Mỗi môn phái trong Võ lâm truyền kỳ đều có nét riêng và đặc sắc khác nhau .Với đặc thù của hệ thống ngũ hành tương sinh, tương khắc lẫn nhau trong các đại phái, game không đòi hỏi người chơi có kỹ năng thao tác nhuần nhuyễn, mà còn phải biết tận dụng thế mạnh sở trường của nhân vật để giành ưu thế trước đối thủ. Để giúp người chơi dễ dàng hơn trong chơi game chúng tôi đang có event share code võ lâm truyền kỳ mobile, bạn sẽ có cơ hội nhận code vltk mobile nếu làm theo các bước bên dưới.

-> Xem Thêm : Hack Nick Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile

Các bước nhận code vltk mobile

B1. Truy cập đăng nhập Facebook.

B2. Like và Chia sẻ bài viết này với chế độ công khai kèm tên nick.

B3. Đợi tin nhắn về nick VLTK với 1 đoạn code.

Lưu Ý khi nhận code võ lâm truyền kỳ mobile

Code có thể chuyển muộn 1-2h vì vậy nếu bạn nào chưa nhận được code không cần nóng vội code sẽ được chuyển đến tài khoản của bạn vào 1 thời gian sớm nhất.